Nhà đất nổi bật
Quảng cáo
VietLand24h Facebook
Tin tức

Giới thiệu về Kinh Đô TCI Group

(Thời gian: 2014-05-29 21:55:54) - Xem 3888
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Kinh Đô ( KinhDo TCI Group) hoạt động trong lĩnh vực bất động sản bao gồm: Xây dựng, đầu tư, phát triển dịch vụ, thương mại, tại các vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội. Được thành lập năm 1997, với tầm nhìn, tâm huyết và quyết tâm của tập thể ban lãnh đạo công ty, Kinh Đô TCI đã nhanh chóng phát triển trở thành một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản đạt được nhiều thành công, được khách hàng, các đối tác đánh giá cao về uy tín, chất lượng. Hiện tại quy mô của Kinh Đô TCI Group được mở rộng với 8 công ty thành viên và hơn 200 cán bộ nhân viên.

Giới thiệu về Kinh Đô TCI Group

         Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Kinh Đô ( KinhDo TCI Group) hoạt động trong lĩnh vực bất động sản bao gồm: Xây dựng, đầu tư, phát triển dịch vụ, thương mại,  tại các vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội.
 
Được thành lập năm 1997, với tầm nhìn, tâm huyết và quyết tâm của tập thể ban lãnh đạo công ty, Kinh Đô TCI đã nhanh chóng phát triển trở thành một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản đạt được nhiều thành công, được khách hàng, các đối tác đánh giá cao về uy tín, chất lượng. Hiện tại quy mô của Kinh Đô TCI Group được mở rộng với 8 công ty thành viên và hơn 200 cán bộ nhân viên.
 
Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên tài năng Kinh Đô TCI Group đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, một thương hiệu uy tín, đáp ứng niềm tin của người tiêu dùng.

Tầm nhìn 

Tại Kinh Đô TCI Group, tôn chỉ cho sự thành công nằm trong khả năng nắm bắt, chọn lựa từ những ý tưởng đột phá, cùng với đam mê biến chúng thành hiện thực. Kinh Đô TCI Group tin tưởng sẽ đạt được những thành tựu xuất sắc cho mọi nỗ lực, cố gắng của mình. Việc theo đuổi không ngừng nghỉ để đạt được những giá trị xuất sắc này giúp chúng tôi duy trì được các tiêu chuẩn cao trong chất lượng dịch vụ, do đó duy trì được sự tin tưởng đối với khách hàng. Đó mãi mãi sẽ là nỗ lực của Kinh Đô TCI Group trong mục tiêu trở thành một tập đoàn phát triển & đầu tư Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
 
Sứ mệnh 
 
Cam kết thực hiện những bước đi vững chắc trên con đường trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín, chất lượng
  • Đối với khách hàng: Kinh Do TCI Group cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng ưu việt.
  • Đối với đồng nghiệp: Kinh Do TCI Group cung cấp môi trường làm việc thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.
  • Đối với cộng đồng: Kinh Do TCI Group luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường hỗ trợ và phát triển cộng đồng.
 
Giá trị cốt lõi
 
Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Kinh Đô TCI Group được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi của chúng tôi là:
  • Sáng tạo: nghĩ đến điều mới và dám thay đổi.
  • Cam kết giữ lời hứa: với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.
  • Đoàn kết: để cùng nhau xây dựng tương lai.
  • Tôn trọng lắng nghe và chia sẻ: các quan điểm khác nhau để phát triển.

Dự án nổi bật.

    1. Kinh đô building
 
Kinh Đô Building là dự án chung cư cao cấp đầu tiên và duy nhất tại khu vực quận Hai Bà Trưng với quy mô 27 tầng cho đến thời điểm hiện tại. Được khởi công vào năm 2003 và đi vào hoạt động từ năm 2008. Tọa lạc tại số 93 Lò Đúc, một vị trí đắc địa của trung tâm thủ đô Hà Nội, nơi kết nối với các công trình trọng điểm không chỉ của thủ đô Hà Nội mà còn mang tầm vóc quốc gia. Từ Kinh Đô Building những cư dân hoăc những người làm việc tại đây dễ dàng kết nối với hồ Hoàn Kiếm,  Nhà hát lớn, nhà thờ, khu vực phố cổ chỉ với 500m. Kết nối với Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, hồ Tây 1000m. Kết nối với Văn miếu Quốc Tử Giám 1000m. 
 
 
     Kinh Đô Building với 20 tầng căn hộ, 7 tầng trung tâm thương mại và văn phòng, 2 tầng hầm. Tòa nhà được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, đa dạng các loại diện tích căn hộ để đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở của cư dân. Các căn hộ được trang bị thiết bị nội thất sang trọng, hiện đại từ những thương hiệu hàng đầu đã tạo nên một phong cách sống “Thanh lịch” và khẳng định đẳng cấp của “người Hà Nội”. Kinh Đô building – Vị trí hội tụ các giá trị ngàn năm văn hiến của kinh thành Thăng Long.
 
  2. THE 102 RESIDENCES -  CHUNG CƯ 102 TRƯỜNG CHINH KINH ĐÔ
 
Tọa lạc tại vị trí vàng giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ đã hình thành lâu đời . Chung cư 102 Trường Chinh Kinh Đô (The 102 Residences) có thể dễ dàng kết nối các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, các trung tâm mua sắm, giải trí: Pico mall Tây Sơn, Parkason Thái Hà, Royal city, Mediamart Trường Chinh… các trường Đại học và các bệnh viện lớn

The 102 Residences với thiết kế 21 tầng nổi nhưng có đến 03 Tầng hầm sức chứa lớn, cung cấp 243 chỗ để ôtô và 760 chỗ để xe máy. 

The 102 Residences được thiết kế với hệ thống phòng tập đa năng rộng lớn, được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại, Trung tâm thể dục thể thao của 102 Trường Chinh mang đến cho cư dân những không gian luyện tập tiện nghi và thoải mái.

The 102 Residences Capital  với thiết kế 21 tầng nổi nhưng có đến 03 Tầng hầm sức chứa lớn, cung cấp 243 chỗ để ôtô và 760 chỗ để xe máy xóa bỏ lỗi lo không có chỗ để xe cho nhà trên phố cho khách hàng.

The 102 Residences được thiết kế với hệ thống phòng tập đa năng rộng lớn, được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại, Trung tâm thể dục thể thao của tòa nhà mang đến cho cư dân những không gian luyện tập tiện nghi và thoải mái.

-The end-

 

Các bài viết liên quan