Tin tức

CHÁY CHUNG CƯ- TẦNG CAO AN TOÀN HAY TẦNG THẤP AN TOÀN

Nhiều người tự hỏi Chung cư cháy nổ thì ở tầng thấp an toàn hơn hay ở tầng trung , cao an toàn hơn Mọi người cũng xem hình ảnh và tự đánh giá

Xem tiếp »

Các dự án trong tầm ngắm thanh tra của chủ đầu tư Xa La

Các dự án trong tầm ngắm thanh tra của chủ đầu tư Xa La Hầu hết dự án chung cư giá rẻ của Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu tại Hà Nội đều cao từ 35 đến 45 tầng, mật độ dân số cao, không có không gian, công tác phòng cháy chữa cháy chưa đảm bảo.

Xem tiếp »

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH PHÁT TRIỂN NHÀ và ĐÔ THỊ HÀ NỘI (HANHUD)

Công ty Cổ phần Kinh doanh Phát triển nhà & Đô thị Hà Nội, tiền thân là Công ty Kinh doanh Phát triển nhà Thanh Trì được thành lập ngày 03/04/1993 hoạt động theo luật Doanh nghiệp Nhà Nước.

Xem tiếp »

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2015

Sau đợt suy giảm năm 2011-2013, về cơ bản các yếu tố để thị trường bất động sản phục hồi đã xuất hiện, trong đó có thể kể đến các luồng tiền tiềm năng vận hành vào thị trường.

Xem tiếp »

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC, XÂY DỰNG, KINH DOANH BLOCK A, B, C CỤM CHUNG CƯ HH2 DƯƠNG NỘI

Sáng ngày 29 tháng 1 năm 2015 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai và Tập đoàn Nam Cường đã ký hợp đồng hợp tác, xây dựng, kinh doanh Block A, B, C cụm chung cư COSMO SPARK (HH2) - THE SPARKS Lê Văn Lương.

Xem tiếp »

Trong 10 năm tới, bất động sản vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển

Theo đánh giá của ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Quản lý nhà ở và thị trường BĐS, thị trường địa ốc đã có những tín hiệu tích cực, giá ổn định trở lại, lượng giao dịch tăng, tồn kho giảm mạnh.

Xem tiếp »

Nhận định thị trường bất động sản hiện nay

Người mua nhà đang có nhiều sự lựa chọn, theo tôi, kể cả mua để ở hay kinh doanh dài hạn thì vẫn an toàn. Các tháng còn lại của năm 2014 vẫn sẽ ổn, không có lý do gì thị trường đi xuống cả

Xem tiếp »

Cư dân chung cư HÒA BÌNH GREEN có thể uống nước tại vòi

Hòa Bình Green City đã chính thức trở thành dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt hệ thống xử lý nước theo tiêu chuẩn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi.

Xem tiếp »

Tập đoàn GELEXIMCO - CĐT Gemek Tower

Tập đoàn GELEXIMCO- Chủ đầu tư dự án "hot nhất " cuối năm 2014- GEMEK TOWER Tel: 0987.83.0990- 0945.98.3018

Xem tiếp »

Nhà ở bình dân sẽ dẫn dắt thị trường Bất Động Sản 2014

Những dự án nhà ở bình dân vừa túi tiền đã tạo nên sức bật cho thị trường BĐS năm 2013, với rất nhiều dự án tung hàng, đa phần giao dịch thành công đều nằm ở phân khúc này. Báo cáo nghiên cứu thị trường BĐS Hà Nội quý 4 năm 2013 của một số đơn vị tư vấn như Savills Việt Nam, CBRE,…cho thấy thị trường đang có diễn biến theo chiều hướng tích cực.

Xem tiếp »

Chủ đầu tư Thăng Long Victory- Phúc Hà Group

- Hiện nay Phúc Hà Group đang mở bán chung cư Thăng Long Victory - Chung cư Thăng Long Victory nằm ngay cạnh Thiên đường bảo sơn, thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị Nam An Khánh. - Chung cư Thăng Long Victory đối diện với khu đô thị Splendora do đó được thừa hưởng và sử dụng các tiện ích trong khu đô thị. - Vơi giá bán trung bình 13 triệu /m2. Chung cư Thăng Long Victory đang dự án hót và có mức giá hấp dẫn nhất tại Hà Nội

Xem tiếp »

Ký kết hợp đồng hợp tác với BIDV chi nhánh Cầu Giấy, và giới thiệu chương trình hỗ trợ tín dụng gói 30.000 tỷ đồng cho khách hàng mua căn hộ tại Dự án Thăng Long Victory.

Chiều ngày 21/2, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Công ty Phúc Hà) đã ký kết hợp đồng hợp tác với BIDV chi nhánh Cầu Giấy, và giới thiệu chương trình hỗ trợ tín dụng gói 30.000 tỷ đồng cho khách hàng mua căn hộ tại Dự án Thăng Long Victory. Như vậy, khách hàng mua căn hộ tại dự án này sẽ được BIDV chi nhánh Cầu Giấy hỗ trợ cho vay vốn tín dụng ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước. Tel: 0987.83.0990- 0945.983.018

Xem tiếp »

Thị trường BĐS đầu năm 2014 bắt đầu sôi động khi hàng loạt dự án suốt từ Bắc chí Nam mở bán rầm rộ

Mở bán căn hộ Thăng Long Victory: Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà đã tổ chức chào bán căn hộ Thăng Long Victory với mức giá 12,5 triệu đồng/m2. Trong đợt mở bán này Hội quán Bất Động Sản- Liên minh R9 sẽ là đơn vị phân phối chính thưc Thăng Long Victory nằm tại ngã 4, giao cắt giữa đại lộ Thăng Long và cầu vượt Lại Yên - An Khánh, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích 31.934 m2, gồm 5 tòa tổ hợp chung cư và dịch vụ hỗn hợp từ T1 đến T5. Các căn hộ tại Thăng Long Victory có diện tích dao động từ 59,8 - 87,8 m2, từ 2 - 3 phòng ngủ.

Xem tiếp »

Thăng Long Victory ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ cho dự án

Ngày 26/4/2014, lễ ký kết hợp tác 3 bên giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) và nhà thầu Công ty CP Sông Đà 207 đã được ký kết. SHP sẽ tài trợ vốn cho dự án và tài trợ vốn cho khách hàng mua căn hộ

Xem tiếp »

Times City - Đẳng cấp đến từ giá trị

Times City là cái tên nổi bật trong dòng sản phẩm căn hộ chung cư ở thị trường BĐS Hà Nội từ đầu năm 2014 đến nay với 2 đợt mở bán thành công ngoài mong đợi hồi tháng 3 và ngày 23/5 mới đây. Chỉ sau 2 ngày kể từ ngày mở bán đợt 2, số lượng giao dịch thành công ở dự án này thống kê được đã đạt con số gần 600 căn hộ. Có nhiều yếu tố được nhắc đến khi nói về thành công của dự án, một trong số đó chính là giá trị thực mà căn hộ mang đến cho người mua nhà, không chỉ là lời nói, người mua nhà đã được tận hưởng những giá trị đích thực không đâu có được

Xem tiếp »