Đất nền, đất thổ cư

DỰ ÁN ĐÔ THỊ DỊCH VỤ NAM HÀ NỘI- HANSSIP


HANSSIP có vị trí chiến lược ngay tại cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, nằm sát hai tuyến giao thông huyết mạch của Việt Nam là: cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và quốc lộ 1A. Theo quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, Phú Xuyên là một trong 5 đô thị vệ tinh. HANSSIP nằm ở trung tâm huyện Phú Xuyên vì vậy, việc phát triển HANSSIP sẽ tạo động lực để phát triển Phú Xuyên thành một đô thị hiện đại trong tương lai.

Giới thiệu dự án

HANSSIP được Chính phủ Việt Nam phê duyệt với mục tiêu là khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam và mong muốn HANSSIP trở thành điển hình thành công nhằm tạo động lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước. Chính vì vậy, HANSSIP được Chính phủ và chính quyền thành phố Hà Nội hết sức quan tâm và hỗ trợ với những chính sách ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, dự án được giao đất, cho thuê đất lên tới 70 năm. Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia đầu tư sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại HANSSIP theo quy định của Chính phủ Việt Nam thì sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân theo các chính sách hiện hành.

HANSSIP có địa hình bằng phẳng, rộng rãi, quy mô khoảng 640 ha và định hướng mở rộng lên 2000 ha, nằm trên địa bàn xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Đặc biệt, 23 hecta lô đất thương mại dịch vụ Hanssip với mục đích cung cấp thương mại dịch vụ cho toàn bộ dự án, đây là sẽ khu phố thương mại sầm uất nhất khu vực phí Nam Hà Nội

23 hecta đất thương mại dịch vụ được phân thành nhiều lô đất nền Hanssip, những lô đất nền Hanssip với diện tích từ 100 -150 m2 sẽ được xây quy chuẩn 5 tầng phù hợp chuẩn khu phố thương mại đẳng cấp nhật bản. Những căn liền kề Hanssip 5 tầng sẽ đưa khu đưa khu phố thương mại Hanssip đạt chuẩn kinh doanh quốc tế

Phân lô đất nền liền kề Hanssip

Thảo luận

Các dự án liên quan

Các dự án mới